Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

Phần 39 : Luật sư Nguyễn Hoàng Trung khẳng định "luật sư Nguyễn ThiềuDương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã -Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào SĩHùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đôla!!!"(Gồm 8 Videoclip và bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụ lyhôn qua các Videoclip (Tập 39: Bí ẩn đằng sau cuộc trao đổi giữa anhMinh và Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy - Chủ tich Tập đoàn Bảo Sơn về bản chất của vụ ly hôn này là do nữđại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đi lăng nhăng rồi về kiếm cớ dựngchuyện nói xấu chồng và bố mẹ chồng trước mặt bố mình để được ly hôn.Nghe và luôn tỏ ra thấu hiểu nhưng tại sao Ông Nguyễn Trường Sơn vẫndung túng cho con gái mình thuê vệ sĩ để giữ 2 đứa trẻ con không cho bốvà gia đình nội gặp mặt taị khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa - Hà Nội ??? Phải chăng anh Minh đã lầm khi thật thà kể câuchuyện cho chính "đạo diễn" của vụ ly hôn này ??? Ông Sơn tỏ ra thôngcảm và ứng xử như vậy để làm anh Minh chỉ tập trung đi đòi con mà quênmất việc chia tài sản chung ??? ).

Phần 39 : Luật sư Nguyễn Hoàng Trung khẳng định "luật sư Nguyễn Thiều Dương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đô la!!!"(Gồm 8 Videoclip và bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 39: Bí ẩn đằng sau cuộc trao đổi giữa anh Minh và Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tich Tập đoàn Bảo Sơn về bản chất của vụ ly hôn này là do nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đi lăng nhăng rồi về kiếm cớ dựng chuyện nói xấu chồng và bố mẹ chồng trước mặt bố mình để được ly hôn. Nghe và luôn tỏ ra thấu hiểu nhưng tại sao Ông Nguyễn Trường Sơn vẫn dung túng cho con gái mình thuê vệ sĩ để giữ 2 đứa trẻ con không cho bố và gia đình nội gặp mặt taị khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội ??? Phải chăng anh Minh đã lầm khi thật thà kể câu chuyện cho chính "đạo diễn" của vụ ly hôn này ??? Ông Sơn tỏ ra thông cảm và ứng xử như vậy để làm anh Minh chỉ tập trung đi đòi con mà quên mất việc chia tài sản chung ??? ).
Ngày 24/12/2011 theo xác minh của chúng tôi từ các bên liên quan, ban chuyên án đã đi xác minh tại tất cả các luật sư và anh Minh - những người đã tham gia vào cuộc nói chuyện này. Tại cuộc nói chuyện ngày 21/04/2011 này chính luật sư Nguyễn Hoàng Trung đã chỉ ra Phó chánh án Đào Sĩ Hùng của tòa Hà Nội đã chỉ đạo và giật dây toàn bộ đường dây chạy án này. Tham gia đường dây chạy án này còn có Chánh án tòa Hoàn Kiếm Lê Anh Xuân, Viện trưởng VKS Quận Hoàn Kiếm….Những điều luật sư Trung đã chỉ trước ra là nữ đại gia Bảo Sơn chỉ cần một bản án sơ thẩm chưa có hiệu lực để tiếp tục giữ con và mang đi lừa các trường học vẫn đúng cho tới ngày hôm nay khi Phó chánh án Tạ Quốc Hùng và Thẩm phán Đỗ Quảng Oai đã đồng loạt ra hai văn bản trái để giúp nữ đại gia Bảo Sơn để biến một “tờ giấy lộn” thành một văn bản có hiệu lực !!!!Chúng tôi hoàn thành bản lược dịch này nhằm phục vụ cho Công tác điều tra chạy án của các ban chuyên án…
(Chi tiết tại bài 40A & 40B trên trang luatsuvidan10.wordpress.com theo đường dẫn sau:

http://luatsuvidan.blogspot.com/2011/11/phan-35-chanh-toa-toi-cao-truong-hoa_6.html

Luật sư Nguyễn Thiều Dương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đô la???
Chi tiết bài viết xem tại đường dẫn sau:
http://luatsuvidan.blogspot.com/2011/11/phan-35-chanh-toa-toi-cao-truong-hoa_6.html


(Trong băng ghi âm này luật sư Trung đã khẳng định Luật sư Nguyễn Thiều Dương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đô la)

( Không biết với các chứng cứ về về chạy án rõ ràng thế này thì Chánh án tòa tối cao và Viện trưởng Viện Kiểm sát tối cao sẽ trả lời sao trước công luận khi mà các câu tả lời của hai Ông về vụ án này sẽ ngay lập tức được VTV1 truyền hình trực tiếp cho cả thế giới xem)
Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 32: Bí ẩn đằng sau cuộc trao đổi giữa anh Minh và Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tich Tập đoàn Bảo Sơn về bản chất của vụ ly hôn này là do nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đi lăng nhăng rồi về kiếm cớ dựng chuyện nói xấu chồng và bố mẹ chồng trước mặt bố mình để được ly hôn. Nghe và luôn tỏ ra thấu hiểu nhưng tại sao Ông Nguyễn Trường Sơn vẫn dung túng cho con gái mình thuê vệ sĩ để giữ 2 đứa trẻ con không cho bố và gia đình nội gặp mặt taị khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội ??? Phải chăng anh Minh đã lầm khi thật thà kể câu chuyện cho chính "đạo diễn" của vụ ly hôn này ??? Ông Sơn tỏ ra thông cảm và ứng xử như vậy để làm anh Minh chỉ tập trung đi đòi con mà quên mất việc chia tài sản chung ??? ).
Trao đổi với Thủy cô giáo ngày 28/09/2010


Trao đổi với Ông Sơn 28/09/2010 tại nhà Ông Sơn 76 Trần Hưng Đạo
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trường Sơn lừa con rể 28/09/2010 MáyNo1 trong vụ ly hôn chạy án 500 triệu đô tại TĐoàn Bảo Sơn
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Trường Sơn lừa con rể 28/09/2010 MáyNo2 trong vụ ly hôn chạy án 500 triệu đô tại TĐoàn Bảo Sơn

7
Nói chuyện Với Chồng Thủy cô giáo 02&03/10/2010

 ( quý vị click vào đây để xem toàn bộ 8 phần của chủ đề này trên youtube)Các Website d phòng ca chúng tôi:

http://luatsuvidan101.blogspot.com/

http://luatsuvidan1010.wordpress.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/

http://luatsuvidan1000.wordpress.com/

http://luatsuvidan8.wordpress.com/

http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

hoặc click google
Đại gia Bảo Sơn ly hôn, chạy án tại tòa Hà Nội

Cn biết thêm thông tin liên h vi chúng tôi qua hai đa ch Email sau:

luatsuvidan10@gmail.com

luatsuvidan101@gmail.com

Xin trân trng cơn

(Mờì các bạn xem tiếp phần 40)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét