Chủ Nhật, 6 tháng 11, 2011

Phần 40 : Bố đẻ Tiến sĩ Cường lừa anh Minh cho Thủy Bảo Sơn chạy ánMáy No3 trong vụ ly hôn 500 triệu đô.Thủy cô giáo thông đồng Thủy BảoSơn lừa Minh 28/09/2010 MáyNo2 chạy án ly hôn 500 triệu đô đại gia BảoSơn TòaHàNội.Thủy cô giáo thông đồng Thủy Bảo Sơn lừa Minh02&03/10/2010 MáyNo2 vụ chạy án ly hôn 500 triệu đô Đại gia Bảo Sơn.

Phần 40 : Bố đẻ Tiến sĩ Cường lừa anh Minh cho Thủy Bảo Sơn chạy án Máy No3 trong vụ ly hôn 500 triệu đô.Thủy cô giáo thông đồng Thủy Bảo Sơn lừa Minh 28/09/2010 MáyNo2 chạy án ly hôn 500 triệu đô đại gia Bảo Sơn TòaHàNội.Thủy cô giáo thông đồng Thủy Bảo Sơn lừa Minh 02&03/10/2010 MáyNo2 vụ chạy án ly hôn 500 triệu đô Đại gia Bảo Sơn.Bố đẻ Tiến sĩ Cường lừa anh Minh cho Thủy Bảo Sơn chạy án Máy No3 trong vụ ly hôn 500 triệu đô


Phần 39 : Luật sư Nguyễn Hoàng Trung khẳng định "luật sư Nguyễn ThiềuDương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã -Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào SĩHùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đôla!!!"(Gồm 8 Videoclip và bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụ lyhôn qua các Videoclip (Tập 39: Bí ẩn đằng sau cuộc trao đổi giữa anhMinh và Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn ThanhThủy - Chủ tich Tập đoàn Bảo Sơn về bản chất của vụ ly hôn này là do nữđại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đi lăng nhăng rồi về kiếm cớ dựngchuyện nói xấu chồng và bố mẹ chồng trước mặt bố mình để được ly hôn.Nghe và luôn tỏ ra thấu hiểu nhưng tại sao Ông Nguyễn Trường Sơn vẫndung túng cho con gái mình thuê vệ sĩ để giữ 2 đứa trẻ con không cho bốvà gia đình nội gặp mặt taị khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh -Đống Đa - Hà Nội ??? Phải chăng anh Minh đã lầm khi thật thà kể câuchuyện cho chính "đạo diễn" của vụ ly hôn này ??? Ông Sơn tỏ ra thôngcảm và ứng xử như vậy để làm anh Minh chỉ tập trung đi đòi con mà quênmất việc chia tài sản chung ??? ).

Phần 39 : Luật sư Nguyễn Hoàng Trung khẳng định "luật sư Nguyễn Thiều Dương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đô la!!!"(Gồm 8 Videoclip và bản lược dịch). Góc nhìn toàn cảnh về vụ ly hôn qua các Videoclip (Tập 39: Bí ẩn đằng sau cuộc trao đổi giữa anh Minh và Ông Nguyễn Trường Sơn - bố đẻ nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy - Chủ tich Tập đoàn Bảo Sơn về bản chất của vụ ly hôn này là do nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy đi lăng nhăng rồi về kiếm cớ dựng chuyện nói xấu chồng và bố mẹ chồng trước mặt bố mình để được ly hôn. Nghe và luôn tỏ ra thấu hiểu nhưng tại sao Ông Nguyễn Trường Sơn vẫn dung túng cho con gái mình thuê vệ sĩ để giữ 2 đứa trẻ con không cho bố và gia đình nội gặp mặt taị khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội ??? Phải chăng anh Minh đã lầm khi thật thà kể câu chuyện cho chính "đạo diễn" của vụ ly hôn này ??? Ông Sơn tỏ ra thông cảm và ứng xử như vậy để làm anh Minh chỉ tập trung đi đòi con mà quên mất việc chia tài sản chung ??? ).
Ngày 24/12/2011 theo xác minh của chúng tôi từ các bên liên quan, ban chuyên án đã đi xác minh tại tất cả các luật sư và anh Minh - những người đã tham gia vào cuộc nói chuyện này. Tại cuộc nói chuyện ngày 21/04/2011 này chính luật sư Nguyễn Hoàng Trung đã chỉ ra Phó chánh án Đào Sĩ Hùng của tòa Hà Nội đã chỉ đạo và giật dây toàn bộ đường dây chạy án này. Tham gia đường dây chạy án này còn có Chánh án tòa Hoàn Kiếm Lê Anh Xuân, Viện trưởng VKS Quận Hoàn Kiếm….Những điều luật sư Trung đã chỉ trước ra là nữ đại gia Bảo Sơn chỉ cần một bản án sơ thẩm chưa có hiệu lực để tiếp tục giữ con và mang đi lừa các trường học vẫn đúng cho tới ngày hôm nay khi Phó chánh án Tạ Quốc Hùng và Thẩm phán Đỗ Quảng Oai đã đồng loạt ra hai văn bản trái để giúp nữ đại gia Bảo Sơn để biến một “tờ giấy lộn” thành một văn bản có hiệu lực !!!!