Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2011

Phần 35: Chánh án Tòa tối cao Trương Hòa Bình và viện trưởng Viện Kiểm sát tối cao Nguyễn Hòa Bình trả lời chất vấn quốc hội về vụ ly hôn vụ chục ngàn tỷ??? Luật sư Nguyễn Thiều Dương và phó chánh án tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng câu kết để chạy án??? Xử án theo “Đơn đặt hàng” tòa Hà Nội đang vi phạm nghiêm trọng tố tụng!!!

Chánh án Tòa tối cao Trương Hòa Bình và viện trưởng Viện Kiểm sát tối cao Nguyễn Hòa Bình trả lời chất vấn quốc hội về vụ ly hôn vụ chục ngàn tỷ??? Luật sư Nguyễn Thiều Dương và phó chánh án tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng câu kết để chạy án??? Xử án theo “Đơn đặt hàng” tòa Hà Nội đang vi phạm nghiêm trọng tố tụng!!!

Phần 35

Lá thư của các độc giả là đại biểu quốc hội???

(Trong băng ghi âm này luật sư Trung đã khẳng định Luật sư Nguyễn Thiều Dương giám đốc công ty luật Đại Việt có địa chỉ tại 335 Phố Kim Mã - Quận Ba Đình - TP. Hà Nội cấu kết cùng Phó chánh án Tòa Hà Nội Đào Sĩ Hùng để chạy án trong vụ ly hôn tranh chấp tài sản 500 triệu đô la)Phần 34: Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Bảo Sơn – bố đẻ chị Thủy “ … Là thông gia mà lừa nhau là không được…”!!! Ai thực sự đạo diễn vụ chạy án này ???

Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch HĐQT tập đoàn Bảo Sơn – bố đẻ chị Thủy “ … Là thông gia mà lừa nhau là không được…”!!! Ai thực sự đạo diễn vụ chạy án này ???

Bí ẩn cuộc họp ngày 30/01/2011 tại khách sạn Bảo Sơn ???


( Nữ đại gia Bảo Sơn Nguyễn Thanh Thủy có hiểu được rằng vì hành động giữ con của mình mà bố đẻ của mình Ông Nguyễn Trường Sơn bị mang tiếng là “lừa thông gia”)

Phần 33: Bên cạnh Bộ công an Thương hiệu “số 7 Thiền Quang” Đội 9 – Đội điều tra trọng án – phòng CSHS CATP Hà Nội sẽ lập chuyên án về việc chạy án trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam!!! Nữ đại gia Bảo Sơn nhốt hai con trong khách sạn Bảo Sơn không cho đi học: Ai cũng biết chỉ vài người không biết!!!

Bên cạnh Bộ công an Thương hiệu “số 7 Thiền Quang” Đội 9 – Đội điều tra trọng án – phòng CSHS CATP Hà Nội sẽ lập chuyên án về việc chạy án trong vụ ly hôn đắt giá nhất Việt Nam!!! Nữ đại gia Bảo Sơn nhốt hai con trong khách sạn Bảo Sơn không cho đi học: Ai cũng biết chỉ vài người không biết!!!


Phần 33

Nữ Đại gia Bảo sơn Nguyễn Thanh Thủy - Con gái đầu của Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đang là tâm điểm của dư luận với vụ ly hôn, chạy án tranh chấp tài sản 500 triệu đô !!!
Thương hiệu “số 7 Thiền Quang” vào cuộc !!!


Vâng thưa quý vị độc giả đây là thông tin được anh Minh cho chúng tôi biết đích thân điều tra viên có tên là Nhất thuộc tổ 3 – Đội 9 – Đội điều tra trọng án – Đơn vị anh hùng lực lượng vũ trang thuộc phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội có trụ sở tại số 7 phố Thiền Quang đã khẳng định với anh trong buổi làm việc 5 tiếng từ 14h cho tới 19h ngày hôm qua 23/10/2011. Anh Minh cũng trình bày với Ông Nhất rằng Bộ Công an cũng đang lập chuyên án điều tra rồi thì cứ để Bộ làm thì Ông Nhất cho biết “ Bộ làm là việc của Bộ, Công an thành phố cũng phải có trách nhiệm trong vụ việc này chứ không về sau khi Bộ hỏi mà CATP lại không biết thì không được và trong vài ngày tới Phòng Cảnh sát hình sự sẽ chính thức mời anh lên để cung cấp các tài liệu cũng như hợp tác điều tra về việc chạy án trong vụ án tranh chấp tài sản ly hôn lên tới 500 triệu đô này”.

(Các chiến sĩ CSHS số 7 Thiền Quang đang nghiên cứu phá án)

Phần 32: Tâm tư của các thẩm phán tại tòa Hà Nội!!! Trường Hanoi Academy là một phần trong kịch bản chạy án của nữ đại gia Bảo Sơn!!! Chạy án là một hình thức làm thương hiệu???

Phần 31:Thượng phương bảo kiếm của nữ đại gia Bảo Sơn:Lập quỹ 1 triệu đô la tiền mặt nóng dùng cho chạy án ???. Chạy án tại tòa tối cao ??? Khách sạn Bảo Sơn bị “cưỡng chế”???

Phần 30: Nữ đại gia Bảo Sơn “Tôi chưa đồng ý cho anh Minh đưa đón các con…”!!! Bí ẩn đằng sau việc nữ đại gia Bảo Sơn nhốt hai đứa trẻ làm con tin !!! Nữ đại gia cư xử có đẳng cấp???

Nữ đại gia Bảo Sơn “Tôi chưa đồng ý cho anh Minh đưa đón các con…”!!! Bí ẩn đằng sau việc nữ đại gia Bảo Sơn nhốt hai đứa trẻ làm con tin !!! Nữ đại gia cư xử có đẳng cấp???

Phần 30:

Câu chuyện dài kỳ tại trường Hanoi Academy !!!Có hay không chuyện trường Hanoi Academy thông đồng với nữ đại gia Bảo Sơn để chạy án???


( Nữ đại gia Bảo Sơn“Tôi chưa đồng ý cho anh Minh đưa đón các con…”!!!)

Nữ đại gia Bảo Sơn “Tôi chưa đồng ý cho anh Minh đưa đón các con…”!!!

Phần 29: Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Tòa Hà Nội phải im lặng???Tòa Hoàn Kiếm có xử theo “Đơn đặt hàng”???

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Tòa Hà Nội phải im lặng???
Phần 29:

Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Tòa Hà Nội phải im lặng???

( Nữ đại gia Bảo Sơn đã chi bao nhiêu tiền để mua sự im lặng của lãnh đạo tòa Hoàn Kiếm và Hà Nội trước những yêu cầu chính đáng của anh Minh)

                                          
Theo những phản hồi của đa số các độc giả thì hiện nay do số lượng bài viết quá nhiều và lượng độc giả truy cập quá đông trong cùng một thời gian dẫn tới đôi lúc nhiều độc giả không xem được các bài viết nên chúng tôi đã xây dựng lại và chia Website của chúng tôi thành hai phần chính như sau:

Phần 28: Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Sở giáo dục Hà Nội phải im lặng???Trường Hanoi Academy vẫn tiếp tục giúp nữ đại gia Bảo Sơn chạy án ???

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Sở giáo dục Hà Nội phải im lặng???

Phần 28:

Bảo Sơn Sơn bảo lãnh đạo Sở giáo dục Hà Nội phải im lặng???

Nữ Đại gia Bảo sơn Nguyễn Thanh Thủy - Con gái đầu của Ông Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Sơn đang là tâm điểm của dư luận với vụ ly hôn, chạy án tranh chấp tài sản 500 triệu đô đang thuyết giáo về đạo đức sống trước mặt các tăng ni và phật tử !!!


Phần 27: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA: Bảo Sơn Mua 8ha đất của Airserco, tẩu tán tài sản??? Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Phần 27: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA: Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bảo Sơn Mua 8ha đất của Airserco, tẩu tán tài sản???

Đường dẫn báo điện tử:

http://phapluatvn.vn/nhipcaubandoc/dieu-tra/201109/Phap-luat-dang-bi-coi-thuong-tai-airserco-2058504/
Phần 26: PHÓNG SỰ ĐIỀU TRA: Đằng sau sự tan vỡ của một gia đình đại gia Hà Nội.Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường cán bộ Trung ương Đoàn có ngoại tình với nữ Đại gia Bảo Sơn???

Phần 25: Bí mật trong việc xây dựng quan hệ tại Tập đoàn Bảo Sơn !!!Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Phần 24: Tiến sĩ Nguyễn mạnh Cường bị công an triệu tập??? Câu chuyện tại Đội điều tra trọng án (Đội 9) thuộc Phòng CSHS CATP Hà Nội.

Phần 23: Văn hóa Bảo Sơn “ Bảo Sơn Sơn bảo 4 sao”.Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Văn hóa Bảo Sơn “ Bảo Sơn Sơn bảo 4 sao”

Phần 23:
Bảo Sơn Sơn bảo 4 sao!!!
Nữ đại gia Bảo Sơn “Giương đông kích tây”!!!

Sau khi đăng hết phần 22 của phóng sự này chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của các độc giả tâm huyết gửi về.Phải nói là tâm huyết vì có những độc giả viết thư cho chúng tôi họ mong muốn biết ngày và giờ sinh của anh Minh chị Thủy vì theo họ anh chị đang đi theo một vụ kiện mà sẽ chẳng có ai thắng ai thua, cả hai đều sẽ chỉ có mất mát,tổn thương và sự tổn thương nhất ở đây chính là hai đứa con của anh chị. Họ muốn biết ngày giờ sinh của anh chị để nhờ những đấng tối cao có thể cảm hóa, che chở để cho anh chị thoát ra khỏi kiếp nạn này. Chúng tôi thì quan điểm là “ thôi thì còn nước thì còn tát” chúng tôi cố gắng đi xác minh và post bản tử vi của anh chị với mong muốn những ai có tâm huyết sẽ sớm phù hộ cho anh chị qua khỏi kiếp nạn này (chi tiết quý vị có thể click google “ Tư liệu chứng minh của vụ ly hôn đắt giá nhât Việt nam”.


Phần 22: Bí mật đằng sau câu chuyện của Giám đốc điều hành Nghitamtours.Vụ tranh chấp lao động hy hữu tại Công ty TNHH Nghi Tàm ( Hà Nội ) : Sai từ cả hai phía

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật Tập đoàn Bảo Sơn, đi kiện với nữ đại gia Bảo Sơn thường thiệt thòi???

Phần 22:

Bí mật đằng sau câu chuyện của Giám đốc điều hành Nghitamtours:


Công ty du lịch quốc tế Nghi Tàm (Nghitamtours) nay đổi tên thành Công ty du lịch quốc tế Bảo Sơn. Công ty này hiện nay là tài sản chung của anh Minh chị Thủy, chủ sở hữu của chiếc xe 30K – 5303 ( chiếc xe trong vụ việc vệ sĩ đánh bố trước mặt con mà chúng tôi đã phản ánh trong các phần trước đây).Theo thông tin từ các nhân viên trước làm trong Nghitamtours phản ánh qua Email cho chúng tôi cách đây 6 năm Công ty này có xảy ra một vụ kiện tranh chấp lao động giữa chị Thủy (lúc đó đã là vợ anh Minh) và Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn. Vụ kiện gây ầm ĩ xôn xao dư luận suốt thời gian đó nhưng ít ai biết được đằng sau vụ tranh chấp đó là gi ??? Có đơn giản chỉ vì 12 triệu 500 ngàn mà phải đưa nhau lên báo chí ầm ĩ như vậy??? Để giúp bạn đọc có cách nhìn khách quan và đa chiều về sự việc này chúng tôi đã liên hệ với các nhân viên cũ của Nghitamtours và được họ cho biết như sau:
Phần 21: Đi kiện với nữ đại gia bảo Sơn thường thiệt thòi???Công dân nước ngòai cũng được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp bằng tòa án

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật Tập đoàn Bảo Sơn, đi kiện với nữ đại gia Bảo Sơn thường thiệt thòi???

Phần 21 :

Đi kiện với nữ đại gia bảo Sơn thường thiệt thòi???


Phần 20: Bí mật Tập đoàn Bảo Sơn!!! Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật Tập đoàn Bảo Sơn !!!

Phần 20 :

Bí mật Tập đoàn Bảo Sơn!!!
Bí ẩn Bùi Đức Minh???


Phần 19: Nữ đại gia Bảo Sơn là con của bác Đỗ Mười??? Khách sạn Bảo Sơn có cổ phần của Bác Đỗ Mười???

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Nữ đại gia Bảo Sơn là con của bác Đỗ Mười???

Phần 19 :

Nữ đại gia việt có là con, cháu của Nguyên Tổng Bí thư Đảng cộng sản Việt Nam Đỗ Mười???

Luật sư của chị Thủy “ Kẻ đi dép vất vả ngồi xe máy người ăn trên ngồi chốc đi ô tô”
Phần 18 : Kịch bản chạy án đã lặp lại ở trường Hanoi Academy!!! Bà Chu Mai Phương “ Anh Minh không phải là bố của hai cháu Bảo Hưng và Bảo Nhi ….”

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Kịch bản chạy án đã lặp lại ở trường Hanoi Academy!!!

Phần 18 :

Kịch bản chạy án đã lặp lại ở trường Hanoi Academy!!!


Tại phần 10 của bài viết này chúng tôi và công luận đã đặt câu hỏi “Liệu kịch bản chạy án đã từng xảy ra tại trường Dreamhouse, Nguyễn Siêu với các sự giúp đỡ của lãnh đạo Phòng giáo dục quận Tây Hồ, lãnh đạo Sở giáo dục Hà Nội, bà Bùi Thu Thủy hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật thì có xảy ra tại trường Hanoi Academy có địa chỉ tại D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long Ciputra Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội không???” Ngày hôm nay chúng tôi chính thức trả lời các quý vị độc giả “ Kịch bản chạy án đã lặp lại” nhưng ở mức độ tinh vi và thô thiển hơn các trường trước kia!!! Để có cách nhìn đa chiều và khách quan về sự việc này chúng ta hãy theo chân anh Minh trong hành trình đưa con về nhà nội ngày hôm nay 28/09/2011.


Phần 17 : Bí ẩn Nguyễn Thanh Thủy??? Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!!

Phần 17 :

Bí ẩn Nguyễn Thanh Thủy???Chúng tôi là ai???

Phần 16 : Luật sư H “ Tòa án Hà Nội vẫn đang bênh chị Thủy”.Bí mật đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!!

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!!

Phần 16 :

Luật sư H “ Tòa án Hà Nội vẫn đang bênh chị Thủy”Phần 15: Nữ đại gia có thực sự khát vọng sống bình yên ??? Bí mật đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!!

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Bí mật đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam !!!

Vì lý do có quá nhiều dẫn chứng và tư liệu nên quý vị có thể tham khảo đầy đủ hơn các dẫn chứng và tư liệu theo một trong các đường dẫn sau (Quý vị chỉ cần Click vào các đường dẫn sau tự động các đường dẫn sẽ đưa quý vị tham chiếu vào kho tư liệu của chúng tôi):

http://luatsuvidan10.blogspot.com/search/label/T%C6%B0%20li%E1%BB%87u%20v%E1%BB%A5%20ly%20h%C3%B4n%20%C4%91%E1%BA%AFt%20gi%C3%A1%20nh%E1%BA%A5t%20Vi%E1%BB%87t%20Nam%20500%20tri%E1%BB%87u%20%C4%91%C3%B4

hoặc click google “ Tư liệu chứng minh của Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam ”

để liên tục cập nhật thêm các tư liệu phục vụ các bạn. Chúng tôi mong tiếp tục nhận được ý kiến đóng góp quý báu của quý vị, sự quan tâm của quý vị chính là nguồn động viên lớn nhất cho chúng tôi để sớm gửi tới quý vị những bí ẩn đằng sau vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam này

Phần 15:

Phần 14: Công lý sẽ được thực thi??? Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Công lý sẽ được thực thi???

Phần 14:

Công lý sẽ được thực thi???


Thay mặt nhóm phóng viên một lần nữa chúng tôi xin cảm ơn Ban quản trị diễn đàn Vietland và quý độc giả đã ủng hộ và đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho những bài viết của chúng tôi. Với tôn chỉ “Tôn trọng sự thật” chúng tôi mong muốn chuyển tới quý vị độc giả những thông tin đa chiều của vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam và các hành vi chạy án tại Tòa Hà Nội.Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin và những bằng chứng cụ thể nhất để mỗi quý độc giả ở đây đều có thể là những thẩm phán, quan tòa giúp cho công lý trên cuộc đời này được thực thi. Sau khi phần thứ 12 của chúng tôi ra mắt có rất nhiều độc giả gửi ý kiến về hỏi chúng tôi những điều Ông Tạ Quốc Hùng Phó chánh án phụ trách tòa dân sự thuộc TAND TP Hà Nội đại diện cho lãnh đạo tòa Hà Nội nói trong bài phóng sự đó có phải là thật không??? Để gửi tới bạn đọc những thông tin đa chiều chúng tôi xin gửi kèm theo đây “Đơn xin thay đổi thẩm phán và huỷ án ngày 21/04/2011” của anh Minh gửi lãnh đạo Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội để minh chứng cho bài viết số 12.

Phần 13: Vệ sĩ Nguyễn Đình Vũ “Tao đánh mày đấy, tao đánh vào mặt mày đấy…”.Vệ sĩ Bảo Sơn đánh người giữa phố Liễu Giai !!!

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Vệ sĩ Bảo Sơn đánh người giữa phố Liễu Giai !!!

Phần 13:
Vệ sĩ Nguyễn Đình Vũ “Tao đánh mày đấy, tao đánh vào mặt mày đấy…


Đường dẫn báo điện tử:

http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/phapluatxahoi.vn/Nha-giau-cung-khoc/6574803.epiPhần 12: Lãnh đạo Tòa án Hà Nội “Tòa Hoàn Kiếm xét xử chủ quan, chưa chính xác nên phải làm lại !!! Chị Thủy thuê vệ sĩ giữ con là không đúng !!! ”

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Lãnh đạo tòa Hà Nội nói gì?
Phần 12:
Lãnh đạo Tòa án Hà Nội
“Tòa Hoàn Kiếm xét xử chủ quan, chưa chính xác nên phải làm lại !!!
Chị Thủy thuê vệ sĩ giữ con là không đúng !!! ”

(Ngày 16/09/2011 thay mặt nhóm phóng viên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới các lãnh đạo Bộ, Ban, Nghành Trung ương, lãnh đạo Thành ủy và UBND TP Hà Nội cùng các bạn đọc gần xa đã góp ý chia sẻ với chúng tôi qua hai địa chỉ email : luatsuvidan10@gmail.com và luatsuvidan101@gmail.com . Để đáp lại tấm lòng chân thành đó chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải tới quý vị những thông tin mới nhất về vụ ly hôn đắt giá số một Việt nam này. Ngoài ra các quý vị độc giả thuộc các lĩnh vực truyền thông và pháp luật có thể theo các đường dẫn sau


http://thuythanhnguyen.blogspot.com/

http://luatsuvidan10.blogspot.com/search/label/T%C6%B0%20li%E1%BB%87u%20v%E1%BB%A5%20ly%20h%C3%B4n%20%C4%91%E1%BA%AFt%20gi%C3%A1%20nh%E1%BA%A5t%20Vi%E1%BB%87t%20Nam%20500%20tri%E1%BB%87u%20%C4%91%C3%B4

để có thêm tư liệu chứng minh về tài sản chung của vợ chồng Đại gia Bảo Sơn cũng như hành vi “Chạy án” tại tòa Hoàn Kiếm và Tòa Hà Nội).Phần 11: Ông Hoàng Văn Sơn - Trưởng phòng giáo dục Quận Tây Hồ “ Chúng tôi sẽ giải quyết đơn thư tố cáo của anh là sẽ báo cáo lên cấp trên….”

Phần 10: Bà Chu Mai Phương “ Quan điểm của trường Hanoi Academy là …..”.Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội? Câu chuyện tại trường Hanoi Academy!!!

Phần 10:
Bà Chu Mai Phương “ Quan điểm của trường Hanoi Academy là …..”

Đường dẫn báo điện tử:
http://www.baomoi.com/Chia-cat-tinh-cha-con/58/6805786.epiPhần 9: Bà Nguyễn Tường Vy “ Anh Minh mang lựu đạn tới trường….”. Trường Nguyễn Siêu đã giúp nữ đại gia Bảo Sơn chạy án như thế nào???

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Hé lộ phương pháp chạy án của nữ chủ khách sạn Bảo Sơn?

Phần 9:
Bà Nguyễn Tường Vy “ Anh Minh mang lựu đạn tới trường….


Đường dẫn báo điện tử:

http://www.baomoi.com/Home/PhapLuat/phapluatxahoi.vn/Nha-giau-cung-khoc/6574803.epi
Phần 8:Tôi bị bà Lý Hiệu Trưởng lừa….!!!! Hai Hiệu trưởng trong cùng một trường hai cách xử lý, ai đúng ai sai ???

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Hé lộ phương pháp chạy án của nữ chủ khách sạn Bảo Sơn?

Phần 8:
Tôi bị bà Lý Hiệu Trưởng lừa….!!!!Đường dẫn báo điện tử:

http://phapluatxahoi.vn/20110705040746309p1002c1020/dai-gia-ly-hon--tranh-chap-hang-chuc-nghin-ty-dong.htm

Phần 7:Những “diễn viên” khác của đường dây chạy án?Bà Bùi Thu Thủy – hiệu phó trường tiểu học Trần Nhật Duật, Quận Hoàn kiếm Hà Nội “ Con anh Minh và chị Thủy bị tự kỷ???”

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Hé lộ phương pháp chạy án của nữ chủ khách sạn Bảo Sơn?

Phần 7:
Những “diễn viên” khác của đường dây chạy án?


 Đường dẫn báo điện tử:

http://phapluatxahoi.vn/20110705040746309p1002c1020/dai-gia-ly-hon--tranh-chap-hang-chuc-nghin-ty-dong.htm


Phần 6: Những thành viên của đường dây chạy án?Đường dây chạy án gồm những ai?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam, chạy án tại tòa Hà Nội?Đường dây chạy án gồm những ai?

Phần 6:

Những thành viên của đường dây chạy án?


Đường dẫn báo điện tử:

http://phapluatxahoi.vn/20110705040746309p1002c1020/dai-gia-ly-hon--tranh-chap-hang-chuc-nghin-ty-dong.htm

Phần 5: Vợ chồng đại gia Bảo Sơn có tài sản chung? Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam,chạy án tại tòa Hà Nội?

Vụ ly hôn đắt giá nhất Việt nam,chạy án tại tòa Hà Nội?Vợ chồng đại gia Bảo Sơn có tài sản chung?

Phần 5:

Vợ chồng đại gia Bảo Sơn có tài sản chung?

Đường dẫn báo điện tử :

http://www.nguoiduatin.vn/vu-ly-hon-nghin-ty-co-vi-pham-to-tung-a9103.html